Mục tiêu

Trang web được thiết lập với mục đích quảng bá các sách báo, văn hóa Phật giáo đến các tỉnh thành xa xôi, không có điều kiện tiếp xúc với sách  báo, văn hóa PG phát hành tại TP/HCM với một chi phí vận chuyển được  bù trừ trên việc giảm giá tùy theo chính sách đại lý có được trên mỗi đầu sách

Quý vị độc giả tại TP/HCM có thể mua trực tiếp để không tốn chi phí vận chuyển và trực tiếp lựa chọn được rất nhiều đầu sách khác chưa được giới thiệu trên trang web.

Xin chân thành cảm ơn

Our Team

view more

Chơn không Diệu hữu thuộc về Giáo môn. Giáo môn nói đến Tự tánh về CÓ và KHÔNG: KHÔNG là Chơn không, CÓ là Diệu hữu; ý là cái “Có” chẳng phải thật có, cái “Không” chẳng phải thật không, là muốn mọi người không có chấp thật. Vì chấp thật là bệnh của chúng sanh, sở dĩ có cái khổ sanh tử luân hồi đều do bệnh chấp thật sinh ra. Tự tánh chẳng thể dùng lời nói tỏ bày, nói Chơn không Diệu hữu cũng là phương tiện tạm thời mà thôi.

Duy Lực Ngữ Lục

Con người đau khổ vì họ mắc kẹt vào quan điểm. Chỉ khi nào chúng ta giải phóng được những quan điểm đó, chúng ta mới được tự do và không còn đau khổ.

Nhất Hạnh Ngữ Lục

 Đạo Phật thường dạy phước tuệ song tu và ví phước tuệ như hai cánh chim. Chim bay cao nhờ hai cánh, nếu gãy một cánh thì chim bay không được. Cũng vậy, người tu có phước mà không có tuệ thì chưa ra khỏi luân hồi sanh tử. Còn có tuệ mà không có phước thì chỉ tự lợi, chớ không lợi tha được và chưa tới chỗ giác hạnh viên mãn, thế nên nói thiếu.

Thanh Từ Ngữ Lục

Get -30% purchase

on order over $299.00
RSS
Follow by Email
Facebook
Facebook
Google+
http://nhasachphatgiao.com/about">