Giảm giá!

Tiến trình giải thoát

27,000 VNĐ

Vì nhu cầu tu học của người Phật tử, một cách khái quát sách giới thiệu cùng độc giả lộ trình tu tập của đức Phật, để mọi người hiểu được như thế nào gọi là tu trong đạo Phật.

Mô tả

LỜI NÓI ĐẦU

Tác phẩm “Tiến trình giải thoát ” vốn có nguồn gốc từ chương 1 và 2 của tác phẩm: Nghiên cứu Khái niệm A-la-hán trong Lịch sử Phật giáo Ấn Độ ”, với nội dung chuyên đề giải thích tiến trình tu tập của đức Phật trong Thánh điển Nikãva. Qua đó cho thấy sự tu tập trong Phật giáo đòi hỏi hành giả phải có kỷ cương (giới) và tập trung tư duy (định), nhờ đó mà phát sinh sự hiểu biết hợp lý (trí tuệ). Trí tuệ này có chức năng đoạn trừ nguyên nhân gây nên phiền não, cũng là nhân tố tạo thành trạng thái giải thoát.

Vì nhu cầu tu học của người Phật tử, một cách khái quát tôi giới thiệu cùng độc giả lộ trình tu tập của đức Phật, để mọi người hiểu được như thế nào gọi là tu trong đạo Phật.

Những gì trình bày trong tác phẩm này, mặc dù là sự nổ lực rất lớn, nhưng không sao tránh khỏi sự vụng về. Rất mong sự đóng góp chân tình từ độc giả.

Thành thật tri ân,

Cổ Am ngày 30 tháng 4 năm 2019

Tác giả Thích Hạnh Bình

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

%d bloggers like this: