CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

 Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website chỉ  bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ nhận hàng trong khi liên hệ mua sách . Vì  đây là các thông tin cần thiết để chúng tôi  có  thể gởi hàng hoặc liên hệ xác nhận lại với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin Người mua  cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho Người mua  ;
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Chúng tôI không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.
 • Chúng tôi chỉ cung cấp Họ Tên, Địa Chỉ và Số Điện thoại cho bên giao hàng để sử dụng trong việc giao hàng
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Người mua  sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Người mua  sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi   

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Nhân viên phụ trách
 • Bên giao hàng (Chỉ cung cấp Họ Tên, Địa Chỉ và Số Điện thoại)

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nhà sách Vạn Hạnh. GPKD: 41P8021167 cấp ngày  02/01/2020

 Website: nhasachphatgiao.com

Email: nsvanhanh@gmail.com

Điện thoại: 0929634546

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Người mua  có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi để thực hiện việc này.

Người mua  có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website bằng Điện thoại, Email, Zalo. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Người mua  tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
 • Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn… và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.
 • Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

8. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của Người mua  được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người mua  chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào khác về thông tin cá nhân của Người mua  khi không có sự cho phép đồng ý từ Người mua .

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Người mua , chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Người mua  được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người mua  bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Người mua  đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Người mua  đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Sách Vạn Hạnh